ceo@giabaojsc.com
+84904688188

Bảo trì – bảo hành – sửa chữa

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Bảo hành máy bao bì công ty gia bảo

Bảo hành máy bao bì công ty gia bảo


I. Thống nhất việc diễn giải và sử dụng từ ngữ: Bảo hành: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm vệ sinh lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, tra dầu, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa GIA BẢO  và Quý khách hàng. GIA BAO, Công ty TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIA BẢO JSC  sau đây gọi tắt là Chúng tôi.
II. Bảo Hành.
1. Quy định về bảo hành:
– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành (hoặc tem bảo hành) và theo quy định riêng của từng chủng loại sản phẩm liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
– Trong trường hợp việc bảo hành có tùy chọn “hoặc điều kiện này hoặc điều kiện kia tùy điều kiện nào đền trước” chúng tôi sẽ căn cứ vào các điều kiện liên quan để áp dụng theo chính sách bảo hành quy định cho từng loại sản phẩm.
– Phiếu bảo hành phải hợp lệ do Công ty TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIA BẢO JSC cấp khi giao hàng.
-Phiếu bảo hành chỉ được cấp 1 lần duy nhất.
2. Quy định về thời gian bảo hành (tham khảo)
+ Bảo hành 1 năm với thiết bị điện, môtơ, điện trở
+ Bảo hành 2 năm với khung sườn của sản phẩm Đối với những sản phẩm mới không nằm trong danh mục trên quý khách vui lòng tham khảo quy định thời gian bảo hành cụ thể của sản phẩm trong trang chi tiết hoặc nhân viên tư vấn.
3. Những trường hợp không bảo hành: (sẽ được hỗ trợ thay thế sữa chữa có tính phí)
– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
– Phiếu bảo hành không hợp lệ, đã bị tẩy xóa chỉnh sửa, bị rách quá 1/3, nhàu nát không thể xem được nội dung hoặc không có con dấu của chúng tôi.
- Sản phẩm bị hư hại, bể vở, rách do cố ý hoặc ngoại lực tác động vào như thiên tai, va đập, rơi vỡ, côn trùng xâm nhập (chuột cắn…)
- Sử dụng sản phẩm không theo quy định của nhà sản xuất (hoặc sách hướng dẫn sử dụng). Sử dụng không đúng điện áp theo quy định gây hư hỏng.
- Không bảo hành các linh kiện: dây nguồn, ốp nhựa , khóa an toàn.
4. Chế độ bảo hành:
– Bảo hành tận nhà: áp dụng cho tất cả các sản phẩm do GIA BẢO sản xuất
+ Khu vực trong bán kính 50km (từ showroom GIA BẢO gần nhất): miễn phí đi lại.
+ Khu vực ngoài bán kính 50km (từ showroom GIA BẢO gần nhất): Quý khách vui lòng hỗ trợ phí đi lại cho nhân viên bảo hành.
- Bảo hành tại showroom GIA BẢO:  áp dụng cho các nhóm sản phẩm: cối, máy xe bánh, máy chia, máy cán
… Khi có sự cố trong việc sử dụng sản phẩm Quý khách vui lòng mang trực tiếp (hoặc gửi qua nhà xe,dịch vụ vận chuyển) đến các trung tâm bảo hành của GIA BẢO để được sữa chữa và bảo hành theo quy định. Các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do quý khách thanh toán với đơn vị vận chuyển.
- Hướng dẫn xử lý sự cố tận nhà: trong một số trường hợp do khó khăn về địa lý, chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng tự khắc phục các sự cố (lỗi) cơ bản qua điện thoại hoặc tài liệu hướng dẫn.
III.  BảoTrì:
-  Tất cả các sản phẩm của GIA BẢO đều được bảo trì trọn đời, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
1. Chi phí: việc bảo trì sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí, chi phí này sẽ được thông báo trước hoặc tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hư hại không do lỗi của nhà sản xuất.
2. Hỗ trợ thay thế linh phụ kiện: theo quy định, linh kiện của tất cả sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi khi hết thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi.
3. Di dời và tháo lắp: Việc tháo lắp và di chuyển sản phẩm theo mục đích (nhu cầu) sử dụng của quý khách sẽ không nằm trong ràng buộc của quy định bảo hành, bảo trì. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển (lắp đặt ) có tính phí, chi phí này sẽ được hai bên thống nhất khi tham khảo hiện trạng thực tế.
IV. Quy trình tiếp nhận bảo hành, bảo trì: Đối với nhóm sản phẩm được bảo hành tận nhà
Bước 1: gọi đến hotline 0826899689 .
Bước 2: cho thông tin tên, địa chỉ, sdt của quý khách.
Bước 3: thông báo trình trạng lỗi cụ thể của sản phẩm. Việc cung cấp cụ thể chi tiết về tình trạng lỗi sẽ giúp chúng tôi xử lý sự cố nhanh hơn.
V. Với kinh nghiệm là những dự án thực tế đã thực hiện, CÔNG TY GIA BẢO cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong ngành bao bì những giải pháp tốt nhất nhằm khắc phục lỗi, sửa chữa máy sản xuất bao bì, đáp ứng nhanh tiến độ công việc, đảm bảo thời gian sản xuất của khách hàng.

Công ty GIA BẢO JSC tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đối với các loại máy móc sản xuất bao bì và các loại máy liên quan.

Nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện các tủ điều khiển, hướng dẫn vận hành máy móc sản xuất bao bì.

Nhận sửa chữa máy móc sản xuất bao bì, nâng cấp, bảo trì định kỳ máy móc ngành bao bì carton V. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì: Nếu quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại các vấn đề liên quan đến bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIA BẢO JSC . tại địa chỉ 56/43 Thích Quảng Đức, P.5, Q. phú nhuận, TP. HCM . email : ceo@giabaojsc.com.đt : 0866541216Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


GIA BAO JSC LIMITED COMPANY
220/24/23 Hoang Hoa Tham Str , 5 Ward , Binh Thanh District , HCM City
Tel: +84 8 66541216, Cell phone: 0904688188 Email: giabaojsco@gmail.com ; Website: giabaojsc.com